Skip to content

Cách lựa chọn máy giặt chất lượng, phù hợp túi tiền

1195 lượt đọc

Máy giặt là người bạn thân thiết của mỗi gia đình, giúp các bà nội trợ xua đi gánh nặng giặt giũ, bảo vệ đôi tay ngọc ngà khỏi sự tàn phá của bột giặt, nhờ đó các đức ông chồng cũng yên tâm hơn trong công việc. Tuy nhiên, thị trường máy giặt quá đa dạng, phong phú hiện nay hẳn sẽ làm cho nhiều gia đình đau đầu trong việc mua sắm. Dưới đây là một số cách lựa chọn máy giặt chất lượng, phù hợp túi tiền của bạn.

Cách lựa chọn máy giặt chất lượng, phù hợp túi tiền

Dựa trên hoàn cảnh thực tế

Bạn nên lưu ý rằng, mỗi chiếc máy giặt đều có công suất sử dụng nhất định, và công suất đó chính là điều bạn nên lưu tâm trong việc chọn lựa chiếc máy phù hợp phục vụ cho sinh hoạt. Đối với gia đình đông người, chuyên sửa máy giặt khuyên bạn nên chọn những chiếc máy lớn chứa được từ 9 – 12 kg quần áo trong một lần giặt, còn đối với những đôi vợ chồng son, hay người ở một mình, từ 3 – 6 kg có lẽ là con số vừa đủ. Không nên ham những chiếc máy giặt công suất lớn, vì sẽ rất tốn nước, tốn điện, gây ra lãng phí không đáng có.

Cân nhắc nguồn ngân sách

Khi đã xác định được nhu cầu sử dụng, bạn nên tiếp tục đưa ra một con số cụ thể tối đa mà mình có thể chi trả cho chiếc máy, sau đó bắt đầu tìm kiếm tất cả các loại máy giặt có cùng công suất, trong khoảng giá cho phép của nhiều hãng khác nhau.

Các dòng máy trên thị trường rất đa dạng, nhưng hầu hết, các loại máy giặt cửa trên luôn có giá thành thấp và dễ sử dụng hơn, tuy nhiên, máy giặt cửa ngang lại giặt sạch, bền và tiết kiệm điện – nước hơn, bạn có thể cân nhắc khi chọn lựa.

Tìm hiểu kĩ về thông tin máy giặt

Trong cùng một mức giá, sẽ có những loại máy giặt có độ bền vượt trội, cũng có những loại máy đa dạng về tính năng, hoặc thiết kế bắt mắt, sang trọng. Bạn nên cân nhắc xem, mình cần điều gì nhất trong những mặt trên, sau đó hãy quyết định chọn lựa. Nếu ngân sách không cho phép, không nên ôm đồm, chỉ nên chọn chiếc máy thật phù hợp với sở thích của bản thân, không tự nên cho phép mình vượt qua con số đã đặt ra ban đầu vì những tính năng không thật sự cần thiết.

Hy vọng với những tư vấn trên, bạn có thể chọn mua được chiếc máy giặt phù hợp với túi tiền của mình. Trong thời gian sử dụng, nếu máy giặt của bạn có vấn đề, hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi, chúng tôi sẽ đem kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm của mình để phục vụ bạn. Gọi ngay hotline 0935.55.88.33 để biết thêm chi tiết.

1 bầu chọn /trung bình: 5